[2101] Tổ chức Chuỗi Chương trình “Kỹ năng Bán hàng Chuyên nghiệp” Lớp 1 dành cho công ty TNHH MTV Đá Thế Giới – CN Đà Nẵng

Động lực là một chiếc chìa khóa vạn năng giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn và đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Động lực có thể tiếp sức cho chúng ta và thúc đẩy chúng ta hoàn thành mục tiêu, tuy nhiên cũng có những lúc động lực biến mất ngay cả khi chúng ta đang cần nó ngay.  Nếu như đang phải vật lộn để bắt đầu hoặc hoàn thành một nhiệm vụ nào đó, chúng ta hãy tự khích lệ bản thân để tiếp tục cố gắng:

+ Tự nhắc bản thân vì sao bạn muốn thực hiện một việc nào đó. Hãy nói lên thành tiếng hoặc viết ra lý do vì sao bạn cần làm một việc nào đó.

+ Lập một danh sách các nhiệm vụ và chia nhiệm vụ thành những bước nhỏ hơn. Nhìn những giờ làm việc dài đằng đẵng có thể khiến mình nản chí, nhưng nếu bạn chia thời gian trong ngày thành những phần nhỏ hơn, công việc của bạn có thể sẽ dễ hoàn thành hơn.
+
Tạo sự thú vị trong công việc. Bạn sẽ rất ngại bắt tay vào một công việc hoặc hoạt động nào đó nếu nó khiến bạn khiếp sợ. Nếu rơi vào trường hợp ngại bắt tay vào công việc hay kéo dài sự trì hoãn, bạn hãy tìm cách để khiến nhiệm vụ đó trở nên lý thú hơn, có thể mời những người khác tham gia hoặc tự thách thức bản thân làm theo cách mới. 
+
Đặt ra phần thưởng cho bản thân khi bạn hoàn thành được một việc nào đó. Hãy tự thưởng cho bản thân mình một món quà xứng đáng cho thành quả đã đạt được.

+ Tự động viên bản thân rằng bạn có thể hoàn thành mọi việc. Nói đến động lực, có thể chính bạn là kẻ chỉ trích tệ hại nhất. Để thúc đẩy bản thân bắt tay vào những việc cần làm, bạn hãy nói những lời khẳng định tích cực.

Khóa học đầu tiên trong năm 2021 “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” do công ty TNHH MTV Đá Thế Giới – Chi nhánh Đà Nẵng (Vietceramics) phối hợp với công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Nguồn Nhân Lực LNH (HRTC) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với những kinh nghiệm lâu năm, sự sáng tạo không ngừng cũng như mạng lưới cung ứng rộng rãi, Vietceramics luôn dẫn đầu trong việc đem đến cho khách hàng các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với 8 showroom trưng bày quy mô tại các vị trí chiến lược trên toàn quốc. Vietceramics hiểu được tầm quan trọng của các không gian sống và vì thế luôn tiên phong dẫn đầu thị trường vật liệu xây dựng với những sản phẩm sang trọng, đa dạng, mang đậm những xu hướng mới nhằm mang lại cho khách hàng những không gian sống đầy cảm hứng và mang đậm cuộc sống cá nhân

Tham dự khóa học có hơn 30 anh chị học viên Sales. Khóa học đã giúp học viên có cách thức tự tạo động lực cho chính bản thân trong công việc bán hàng, hiểu được phương pháp bán hàng thành công thông qua xây dựng mối quan hệ với khách hàng, cách thức trình bày sản phẩm, dịch vụ, giải quyết phản đối và chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Từ đó, giúp các anh chị học viên xây dựng được hình ảnh của một người bán hàng chuyên nghiệp. Cảm ơn bạn lãnh đạo công ty, cảm ơn chị Hoàng Thị Thiên Nga – Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng, cảm ơn các học viên đã cùng giảng viên của HRTC tạo ra 2 ngày thật giá trị cho chúng ta.

 

Một số hình ảnh của lớp học:

3921f7a40731f46fad20
ac193e9cce093d576418
e88cbe764ee3bdbde4f2
e949e2cc1259e107b848

Chân thành cảm ơn công ty TNHH MTV Đá Thế Giới – CN Đà Nẵng cùng các anh chị học viên đã tin tưởng và tạo điều kiện để HRTC được chia sẻ và đào tạo cho nguồn nhân lực của Vietceramics, yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp trong nước.

_HRTC_

 • Liên Hệ

  Địa chỉ: Số 117-119, Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, Đường Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
  Email: customercare@hrtc.edu.vn
  Số điện thoại: (08) 73022 888
  Số fax: (08) 62914 745

 • Xu hướng tìm kiếm

 • Đăng ký nhận bản tin

logo