Tầm nhìn

Hình của Tầm nhìn HRTC

Đến hết năm 2019 trở thành một trong những công ty đào tạo kỹ năng mềm được đánh giá là có chất lượng tốt nhất và chi phí đào tạo cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Hình Sứ mệnh của HRTC

Với phương châm “ Năng lực đột phá”, HRTC giúp cho các doanh nghiệp phát triển và tạo sự đột phá thông qua việc phát triển nguồn nhân lực.

Giá trị cốt lõi:

Hình Gia tri cot loi cua HRTC

Trách nhiệm: HRTC cam kết mang lại những giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp và học viên thông qua chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, chi phí cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc sau đào tạo.
Quan tâm: HRTC cam kết luôn quan tâm đến học viên trong suốt quá trình đào tạo và sau đào tạo nhằm giúp phát huy tối đa năng lực của bản thân trong công việc và cuộc sống, cũng như đạt được hiệu quả tái đầu tư khi tham gia với HRTC.
Sáng tạo: HRTC cam kết luôn đổi mới trong phương pháp đào tạo, có những giải pháp phù hợp và linh động theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp có được những chương trình đào trạo chất lượng và phù hợp nhất.
Học hỏi: HRTC cam kết luôn lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp và học viên, không ngừng hoàn thiện để ngày càng phát triển.

 • Liên Hệ

  Địa chỉ: Số 117-119, Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, Đường Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
  Email: customercare@hrtc.edu.vn
  Số điện thoại: (08) 73022 888
  Số fax: (08) 62914 745

 • Xu hướng tìm kiếm

 • Đăng ký nhận bản tin

logo