Hình ảnh hoạt động

23/08/2022

[2223] Lớp 2 _ Tiếp nối chuỗi chương trình đào tạo Nền tảng cơ bản của Quản lý, Lãnh đạo dành cho TSM Coke tại TP. Hồ Chí Minh

Muốn thành công một việc lớn, trước tiên hãy làm tốt một việc nhỏ…….
Để có được sự thành công, bạn có rất nhiều việc phải làm. Đôi lúc bạn bối rối không biết phải bắt đầu từ đâu. Bạn hãy mạnh dạn thay đổi một thói quen chưa tốt, một thái độ chưa tích cực, thực hiện một việc tốt và tạo ra giá trị cho bạn, gia đình, mục tiêu của bạn dù có thể đó là một việc rất nhỏ.
Bạn đừng ngại, hãy bắt tay thực hiện và hoàn thành nó. Điều bạn nhận được sẽ là gì? Bạn sẽ có được kết quả nhỏ mà bạn vừa thực hiện xong ư? Không! Không chỉ là vậy! Điều bạn nhận được còn lớn hơn rất nhiều: Đó là cảm hứng mới, một tinh thần sảng khoái mới để nhìn thấy được điều gì cần thực hiện tiếp theo.
Và như vậy bạn đã thắng được sức ì của chính mình rồi đấy. Bạn sẽ tiếp tục tiến lên mà không cần ai động viên. Không phải vô cớ mà trong tiếng Anh có một câu ngạn ngữ rất nổi tiếng: “Nothing succeeds like success” có nghĩa là “Thành công ngày thường dẫn đến những thành công khác”
Chúng ta thường nghĩ rằng: dường như số phận chỉ mỉm cười với một vài người và cho rằng họ may mắn hơn chúng ta. Nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. Người được coi là thành công thực sự theo đúng nghĩa của nó thì ngoài kiến thức, tài năng, kinh nghiệm sống và làm việc, môi trường để phát triển…họ còn có một ý chí, một nghị lực bền bỉ để theo đuổi mục tiêu và trên hết họ luôn học hỏi và không ngừng hoàn thiện từng ngày.
Lớp thứ 2 trong chuỗi chương trình: Nâng cao năng lực quản lý cho đội ngũ TSM (Quản lý khu vực) của Coca Cola đã thành công tại HCM. Hơn 30 anh, chị TSM của khu vực HCM đã được chia sẻ để thay đổi từ những việc nhỏ nhất: từ việc ứng xử tử tế, tôn trọng nhân viên; từ việc có cách thức tạo động lực cho bản thân và cho nhân viên; từ việc làm đúng 4 chức năng của TSM cho đến thực hiện được những sứ mệnh, giá trị, mô hình lãnh đạo hình mẫu của Coca Cola.
Chúc các anh, chị TSM ứng dụng thành công những giá trị đã được chia sẻ để mang lại giá trị cho bản thân, cho nhân viên, cho khu vực và cho Coca Cola Việt Nam.
Một số hình ảnh hoạt động của lớp học:
Thư giãn giữa giờ:
Kỷ niệm cùng lớp:

Chân thành cảm ơn Công ty TNHH Coca-Cola Việt Nam cùng các anh chị học viên đã tiếp tục tin tưởng và tạo điều kiện để HRTC được tiếp tục chia sẻ và đào tạo cho nguồn nhân lực của Coca-Cola Việt Nam, yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp trong nước.

___HRTC___