Hình ảnh hoạt động

23/08/2022

[2224] Tiếp nối lớp Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp tại VCB HCM – lớp 2 dành cho CN Đông Bình Dương

Cho đi là còn mãi…
Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi chúng ta là một mắt xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, bạn đừng ngừng ngại do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi đang chờ đợi bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp…Đôi khi, chỉ cần một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện,hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim. Hãy cho đi để thấy cuộc sống này thật phong phú và đáng yêu.
Sự chia sẻ luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác.Hãy nhớ rằng, khi bạn vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh. Ngạn ngữ có câu: “Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới“.Và kỳ diệu thay, người đầu tiên nhận được sự cho đi của bạn- không ai khác- đó là chính bản thân bạn.
Vietcombank tiếp tục phối hợp với HRTC mở tiếp tục chương trình: Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp cho các cán bộ trưởng, phó phòng của chi nhánh Đông Bình Dương – ngân hàng Vietcombank. Qua hai ngày, các anh, chị học viên đã được chia sẻ về các nguyên tắc, phương pháp, quy trình huấn luyện, kèm cặp cho nhân viên để phát huy năng lực cho nhân viên và hiệu quả trong công tác đào tạo, huấn luyện, kèm cặp. Hơn thế nữa, các học viên đã được trang bị cách thức xây dựng mối quan hệ và tạo động lực cho nhân viên để không những áp dụng ngày trong huấn luyện, kèm cặp mà ngay cả trong công tác quản lý con người.
Cảm ơn trường đào tạo Vietcombank, cảm ơn chị Minh (Phụ trách đào tạo của trường), cảm ơn Mr Thắng (GD chi nhánh), Mr Mãi (Phó GD chi nhánh) và tất cả các anh, chị quản lý đã cùng giảng viên HRTC tạo ra hai ngày rất tuyệt vời và rất giá trị cho tất cả chúng ta. Chúc chi nhánh Đông Bình Dương tiếp tục là đơn vị đạt danh hiệu 5 năm suất xắc của hệ thống, chúc các anh, chị luôn khỏe và thành công với những giá trị đã được chia sẻ.
Một số hình ảnh hoạt động của lớp học:
Kỷ niệm cùng lớp:

Chân thành cảm ơn Trường Đào tạo Vietcombank – Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam cùng các anh chị học viên đã tiếp tục tin tưởng và tạo điều kiện để HRTC được tiếp tục chia sẻ và đào tạo cho nguồn nhân lực của Vietcombank, yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp trong nước.

_HRTC_