Hình ảnh hoạt động

30/08/2022

[2226] Khai giảng lớp đầu tiên tại Đồng Nai trong chuỗi chương trình Kỹ năng xây dựng đội ngũ vững mạnh dành cho Vietcombank

Nhân tố cốt lõi của quản lý là: Con người, không quản trị được con người bạn sẽ không làm được điều gì cả……
Cho dù thời đại có thay đổi, cho dù chúng ta đang trong thời đại công nghệ 4.0 nhưng việc quản lý vẫn bắt đầu từ “Quản lý con người” và hướng đến quản lý tổng thể một cách toàn diện, trong đó quản lý con người, dùng người, phát huy trí tuệ của người khác luôn đóng vai trò quan trọng giúp nhà lãnh đạo có được sự thành công và một trong những cách quản lý con người hiệu quả là thực hiện nguyên tắc “Có đi, có lại”.
Tình cảm là sợi dây liên kết không thể thiếu trong quan hệ của con người, giữa cấp trên và cấp dưới, nó có sự ảnh hưởng qua lại. Muốn nhân viên thấu hiểu, tôn trọng, tín nhiệm, ủng hộ bạn thì trước tiên bạn nên thấu hiểu, tôn trọng, tín nhiệm, quan tâm và yêu mến họ. Có cho thì mới có nhận, có gieo nhân tốt thì mới gặt hái được quả tốt. Là lãnh đạo, bạn phải coi trọng nhân viên của mình, lấy chân tình để có chân tình, lấy tình cảm để lay động lòng người.
Ai cũng mong muốn được người khác tôn trọng, quan tâm chăm sóc mình, hiểu và tín nhiệm mình. Nhu cầu này thuộc về phương diện tâm lý và tinh thần, là yêu cầu cao hơn sơ với sinh lý và vật chất. Vật chất chỉ có thể cho con người được cơm no, áo ấm nhưng tinh thần mới cho con người được sức mạnh. Người xưa có câu: “Kẻ sỹ chết vì người tri kỷ”. Nếu lãnh đạo có thể đối xử bình đẳng với đồng sự và nhân viên của mình, đem lòng chân thành, sự cảm thông với nhân viên thì sẽ giúp cho nhân viên phấn chấn, có năng lượng và động lực để nhiệt tình cống hiến và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
Một ngày thật sự tuyệt vời khi giảng viên HRTC được chia sẻ cho 40 anh, chị là Trưởng phòng, Phó phòng của chi nhánh Đồng Nai, ngân hàng Vietcombank với chuyên đề: Kỹ năng xây dựng đội ngũ vững mạnh. Đây là lớp đầu tiên của chuỗi dự án mà ngân hàng số 1 Việt Nam đã tin tưởng và phối hợp tổ chức với Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo nguồn Nhân lực LNH. Kết thúc ngày làm việc, các anh, chị rất hân hoan vì đã được chia sẻ cách thức tạo ra một đội nhóm vững mạnh, cách thức thúc đẩy một đội nhóm hoạt động hiệu quả.
Cảm ơn trường đào tạo Vietcombank; cảm ơn ban lãnh đạo chi nhánh Đồng Nai và cảm ơn 40 anh, chị quản lý cấp trung của chi nhánh đã tin tưởng, thương yêu và trân quý những giá trị tri thức mà giảng viên HRTC đã chia sẻ.
Một số hình ảnh kỷ niệm của lớp học:

Chân thành cảm ơn Trường Đào tạo Vietcombank – Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam cùng các anh chị học viên đã tiếp tục tin tưởng và tạo điều kiện để HRTC được tiếp tục chia sẻ và đào tạo cho nguồn nhân lực của Vietcombank, yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp trong nước.

_HRTC_