Hình ảnh hoạt động

03/11/2022

[2234] Phối hợp với Coca – Cola Việt Nam tổ chức chuỗi chương trình Nền tảng cơ bản về Quản lý, lãnh đạo dành cho Quản lý bán hàng tại Đà Nẵng

Nhận thức và Hành động: cặp phạm trù sẽ đưa bạn lên đỉnh cao của sự thành công hay rớt xuống tận cùng của sự thất bại???
Một trong những cặp phạm trù rất quan trọng với mỗi cá nhân chúng ta đó là: Nhận thức và Hành động. Đây là cặp phạm trù đã từng đưa bao nhiêu người lên đỉnh vinh quan và cũng đã đưa bao nhiêu người xuống đáy của vực thẳm.
Điều này nghe khó tin phải không? Hãy đọc hết bạn này bạn sẽ biết bạn đang chuẩn bị lên đỉnh cao của sự thành công hay đang chuẩn bị rớt xuống tận cùng của sự thất bại.
Khi nói đến cặp phạm trù này thì bạn sẽ có thể rơi vào một trong bốn trường hợp sau:
1.Nhận thức đúng- Hành động không đúng: Không tạo ra được kết quả tốt- tốn thời gian.
Ví dụ: Bạn biết là đọc sách sẽ giúp bạn nâng cao trí tuệ, học hỏi rất nhiều; Bạn biết là mỗi ngày dành thời gian để luyện tập thể thao là quan trọng để có sức khỏe tốt; Bạn biết là phải nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình vì điều đó sẽ giúp bạn thành công….nhưng bạn không làm gì cả, hoặc bạn dành thời gian quá nhiều cho nhậu nhẹt, chơi game..hoặc bạn học xong rồi mà chả thèm thực hành gì cả, bước ra khỏi lớp là vứt sách lên kệ rồi chả thèm giở ra để ôn lại, để thực hành ….thì bạn chỉ tốn thời gian mà thôi.
2.Nhận thức không đúng- Hành động đúng:Tốn thời gian và kết quả sẽ chậm. Từ hành động đúng có thể sẽ điều chỉnh lại nhận thức.
Ví dụ: Bạn cho rằng đọc sách là không cần thiết; bạn cho rằng cần gì phát triển các kỹ năng mềm chỉ cần tôi bán hàng có doanh số cao là được rồi; bạn cho rằng đến lớp chỉ tốn thời gian …nhưng bạn chơi với một người hoặc đi theo một người có thói quen hay siêng đọc sách, luôn thấy người đó luyện tập để phát triển các kỹ năng mềm, bạn đi theo người đó vào các lớp dạy về kiến thức, kỹ năng thì có thể một thời gian sau bạn sẽ có thể điều chỉnh lại nhận thức, nhưng kết quả sẽ chậm.
3. Nhận thức không đúng – Hành động không đúng: Trả giá bằng sự thất bại nặng nề.
Bạn đã từng chứng kiến bao nhiêu người đã vào tù, bao nhiêu người đã tán gia bại sản, bao nhiêu người đã đưa cả gia đình mình vào vòng lao lý …là do nguyên nhân này đây.
4.Nhận thức đúng- Hành động đúng : Kết quả rất tốt – Cần tập trung triệt để.
Những người thàng công trên thế giới : Bill Gate; Donald Trump; Andrew Carnegie; Tỉ phú Phạm Nhật Vượng …
Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Nguồn Nhân lực LNH rất vui và hạnh phúc vì một lần nữa lại được CoCa Cola tin tưởng mời tham gia tiếp trong dự án: Nâng cao năng lực quản lý cho toàn bộ Sales Manager của Coca Cola trên toàn quốc. Hai ngày cuối tuần vừa rồi là chương trình đầu tiên cho 30 Sales Manager của khu vực Central và South Province, với hai ngày chia sẻ và đào tạo đã giúp cho các anh, chị học viên thay đổi để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và qua đó cũng sẽ về giúp cho nhân viên của mình để tạo ra một đội nhóm ngày càng vững mạnh hơn.
Cảm ơn sự tin tưởng của ban lãnh đạo CoCa Cola, của HRBP, của L&D đã tạo điều kiện tốt nhất cho tôi được đồng hành cùng CoCa Cola Việt Nam.
Một số hình ảnh hoạt động của lớp học:
Thư giãn giữa giờ:
Kỷ niệm cùng lớp:
Chân thành cảm ơn Công ty TNHH Coca-Cola Việt Nam cùng các anh chị học viên đã tiếp tục tin tưởng và tạo điều kiện để HRTC được tiếp tục chia sẻ và đào tạo cho nguồn nhân lực của Coca-Cola Việt Nam, yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp trong nước.

___HRTC___