Hình ảnh hoạt động

21/02/2023

[2302]_Tiếp nối chuỗi chương trình Dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả tại Pon Phú Thái Mobility Hà Nội

Thế nào được gọi là thành công ??????
Chúng ta có lẽ không biết định nghĩa thế nào là thành công, nhưng cuộc sống luôn đặt ra những thử thách để chúng ta có cơ hội hoàn thiện chính bản thân mình, chính doanh nghiệp của mình. Và chúng ta đã và sẽ thành công khi đạt đến giá trị cao nhất và cho đi những điều tốt nhất trong giới hạn của khả năng và trải nghiệm mà chúng ta đang có. Cuộc sống không đòi hỏi chúng ta phải đứng ở hàng đầu, mà chỉ yêu cầu chúng ta cố gắng làm tốt tối đa từng việc chúng ta đang làm.
Không phải lúc nào cuộc sống cũng diễn biến như chúng ta mong đợi. Có những thực tế mà chúng ta phải vượt qua để rồi rút ra những bài học sâu sắc cho mình, cho dù có thể là muộn màng. Việc chúng ta cứ mãi ngồi mà ca thán về những điều trái ý, nghịch lòng, những điều không may..hay mãi ước mơ cuộc sống sẽ diễn ra như ý nguyện hoặc chấp nhận cuộc sống như bản chất của nó và hiểu rằng hạnh phúc là do chính mình tạo ra.
Tiếp nối chuỗi đào tạo tại Tp. HCM, hai ngày cuối tuần vừa qua, công ty HRTC và Giảng viên rất hạnh phúc và thành công khi được tiếp tục chia sẻ với anh/chị học viên Pon Phú Thái Mobility khu vực Hà Nội (doanh nghiệp đang phân phối độc quyền cho Jaguar Land Rover), một thương hiệu toàn cầu với dòng xe Range Rover sang trọng, đẳng cấp và uy tín trên thế giới. Mặc dù có nhiều thách thức nhưng tất cả học viên đã cùng nhau vượt qua để cùng nhau hoàn thiện chính bản thân từng thành viên, hoàn thiện dịch cụ để tạo ra sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và không ngừng nâng cao giá trị cho khách hàng của Pon Phú Thái Mobility.
Cảm ơn ban lãnh đạo, cảm ơn phòng nhân sự, cảm ơn các học viên Pon Phú Thái Mobility đã tin tưởng và tạo điều kiện tốt nhất cho Giảng viên HRTC được đồng hành với sự phát triển của Pon Phú Thái Mobility.
Một số hình ảnh hoạt động của lớp học:
Hoạt động trao đổi, chia sẻ, thực hành:
Hoạt động nhóm:
Thư giãn giữa giờ:
Kỷ niệm cùng lớp:
Chân thành cảm ơn Công ty TNHH Nhập Khẩu Phú Thái cùng các anh chị học viên đã tiếp tục tin tưởng và tạo điều kiện để HRTC được tiếp tục chia sẻ và đào tạo cho nguồn nhân lực của Pon Phú Thái Mobility, yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp trong nước.

___HRTC___