Hình ảnh hoạt động

22/04/2023

[2304] Chương trình “Thay tư duy – Đổi cuộc đời” dành cho NABI COCO tại Hồ Chí Minh

Trong quyển sách “ Sức mạnh tĩnh lặng” có đoạn viết rằng: “Khi bạn đánh mất liên lạc với sự im lặng của nội tâm, bạn sẽ đánh mất liên lạc với chính mình. Khi bạn đánh mất liên lạc với chính mình, bạn sẽ tự đánh mất mình trong thế giới của hình tướng”.
Khi bạn đánh mất mình trong thế giới của hình tướng bạn sẽ không còn biết bản chất chân thật của mình, lúc đó bạn sẽ bị cuốn vào việc hơn, thua, được, mất, tranh giành với nhau trong đời sống, trong những thói quen nghiện ngập…để lấp đầy sự trống vắng, khổ đau của một con người đã đánh mẩt sự chân ngã (chân ngã chính là bản chất chân thực, bất hoại, vĩnh cữu của mình).
Sự im lắng chính là bản chất chân thực của mỗi con người chúng ta. Vậy sự im lắng là gì? Đó chính là không gian trong bạn, là khả năng nhận thức, là trí tuệ, là sự thông tuệ, là sự định tâm của mỗi chúng ta.
Như thế sự im lắng, sự tĩnh lặng có phải là sự vắng mặt của tiếng ồn hay những tình huống hay không? Câu trả lời là : KHÔNG. Sự tĩnh lặng chính là tự thân và là biểu hiện của sự thông thái, là TÂM nằm ở bên dưới, từ đó mọi thứ hữu hình được phát sinh.
Ngay cả đến việc chúng ta có thể thông tuệ được hay không cũng sẽ phụ thuộc vào việc chúng ta có khả năng giữ cho lòng mình được lắng yên, tĩnh lặng hay không. Chỉ cần tập nhìn và lắng nghe, bạn không cần gì thêm cả. Hãy tĩnh lặng, nhìn và lắng nghe sẽ làm cho bạn phát sinh sự thông thái trong con người bạn.
Kết thúc một ngày đào tạo, chia sẻ về chuyên đề “Thay tư duy- Đổi cuộc đời” cho toàn bộ lãnh đạo cấp cao, giám đốc khu vực, các nhà phân phối của hệ thống mỹ phẩm Nabi Coco. Chính từ chương trình này đã giúp cho các lãnh đạo của hệ thống Nabi Coco có được sự thay đổi về tư duy, về cách tạo ra sự thành công, về cách tạo động lực cho chính mình và cả về cách làm tạo xây dựng mối quan hệ, xây dựng một hệ thống vững mạnh.
Cảm ơn Ms Thảo Ngân Founder, Cảm ơn Mr Thiện CEO, cảm ơn Mr Hưng, cảm ơn các Giám đốc khu vực và các quản lý NPP của Nabi Coco đã cùng với giảng viên HRTC tạo ra một ngày thật giá trị và ý nghĩa cho tất cả chúng ta. Chúc Nabi Coco ngày càng phát triển vững mạnh, chúc tất cả các bạn có ngay một hành động thay đổi về tư duy để cuộc đời mình thành công hơn, hạnh phúc hơn, thịnh vượng hơn.
Một số hình ảnh hoạt động của lớp học:
Chân thành cảm ơn NABI COCO cùng các anh chị học viên đã tin tưởng và tạo điều kiện để HRTC được chia sẻ và đào tạo cho nguồn nhân lực của NABI COCO, yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp trong nước.

___HRTC___