Hình ảnh hoạt động

18/09/2022

[2231] Phối hợp với Pon Phú Thái Mobility tổ chức buổi workshop “One Team, One Spirit, One Goal”

Chỉ biết loay hoay với kế hoạch kinh doanh, mục tiêu, chiến lược mà không biết xây dựng, triển khai : Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi là nguyên nhân dẫn đến sự bế tắc và phá sản của doanh nghiệp.
Khi giảng dạy cho các lớp CEO, tôi thường hay thấy: các bạn CEO mới khởi nghiệp hoặc ngay cả rất nhiều những nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp Việt Nam thường hay cho rằng: Kế hoạch kinh doanh, Mục tiêu, Chiến lược là cái quan trọng nhất nên họ chỉ tập trung vào Kế hoạch kinh doanh, Mục tiêu doanh số, Mục tiêu mở rộng thị trường, các chiến lược về sản phẩm, giá, chiêu thị, truyền thông….mà quên không xây dựng và triển khai bộ “kim chỉ nam “của doanh nghiệp và lãnh đạo đó là : Tầm nhìn; Sứ mệnh; Giá trị cốt lõi. Chính vì điều này dẫn đến tình trạng thiếu sự định hướng lâu dài; thiếu sự cam kết; thiếu những giá trị cốt lõi của công ty và kết quả là: sau khoảng 2-3 năm hoạt động thì doanh nghiệp và lãnh đạo đi vào tình trạng bế tắc.
Hãy nhìn công ty cổ phần Thế giới di động, từ khi khởi nghiệp đến nay họ đã làm gì để vươn lên trở thành doanh nghiệp tư nhân đứng hàng thứ 2 trên thị trường (chỉ sau Vingroup của tỉ phú Phạm Nhật Vượng), họ có sản phẩm khác biệt với các đối thủ khác phải không? Họ có chiến lược giá độc đáo hơn đối thủ phải không? họ có các chương trình khuyến mãi độc đáo hơn đổi thủ phải không…? Câu trả lời là: KHÔNG. Họ chỉ khác hơn đối thủ đúng 1 điều đó là: Xây dựng Văn hoá của TGDĐ “Khách hàng luôn luôn là số 1 và mọi người phải vì khách hàng mà phục vụ”.
Thấu hiểu đươc điều đó, ban lãnh đạo và bộ phận nhân sự của Pon Phu Thai Mobility đã tổ chức chươnng trình “One Team – One Spirit – One Goal” cho hơn 80 lãnh đạo, quản lý, nhân viên của mình để cùng thống nhất về những giá trị văn hóa của Pon Phu Thai Mobility.
Pon Phu Thai Mobility là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu xe hơi nổi tiếng Land Rover tại Việt Nam. Trong một buổi sáng, các bạn đã được chia sẻ về Văn hoá của Pon Phu Thai Mobility và đã nhìn nhận lại những gì mình đã làm tốt, những gì mình chưa làm tốt và những gì cần triển khai để đóng góp vào Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị văn hóa của Pon Phu Thai Mobility.
Thật sự hạnh phúc và tự hào được Pon Phu Thai Mobility, một công ty đứng đầu trong phân khúc xe hơi cao cấp nhất tại Việt Nam tin tưởng và phối hợp tổ chức buổi Workshop để chia sẻ với các lãnh đạo, quản lý và chuyên viên của Pon Phu Thai Mobility.
Một số hình ảnh hoạt động của buổi hội thảo:
Kỷ niệm cùng lớp:
Chân thành cảm ơn Công ty TNHH Nhập Khẩu Phú Thái cùng các anh chị học viên đã tin tưởng và tạo điều kiện để HRTC được chia sẻ và đào tạo cho nguồn nhân lực của Pon Phú Thái Mobility, yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp trong nước.

___HRTC___