Về chúng tôi

18/06/2022

Lời giới thiệu

Kính thưa Quý Doanh nghiệp!

Cuối năm 2013, một chuyên gia tư vấn cao cấp từ Châu Âu được mời tới nói chuyện tại hội thảo tổ chức ở Tp. HCM. Ông chia sẻ: từ mà ông được nghe nhiều nhất tại hội thảo khi đến Việt Nam là “ Phát triển”. Các chủ doanh nghiệp đặt khá nhiều câu hỏi : “ Làm thế nào để doanh nghiệp của tôi phát triển?”.

Chuyên gia nói rằng: để có thể trả lời câu hỏi này, Ông, Bà vui lòng trả lời giúp tôi 2 câu hỏi sau:

1. Ông, Bà đã có kế hoạch phát triển nhân viên mình chưa?
2. Ông, Bà đã làm gì để phát triển chính mình?

Nếu hiện nay doanh nghiệp của Ông, Bà chưa có 2 kế hoạch trên thì rất khó để có thể phát triển.

Phát triển nhân viên và bản thân là điều rất quan trọng, đó là nguồn lực giúp chúng ta triển khai: Tầm nhình; Sứ mệnh; Giá trị cốt lõi; Mục tiêu; Chiến lược.

Một trong những cách thức để phát triển nhân viên và bản thân là : Đào tạo kỹ năng. Đào tạo kỹ năng là một trong những giải pháp cho doanh nghiệp khi muốn tạo lợi thế cạnh tranh từ nguồn nhân sự hiện có..

Để giúp cho các doanh nghiệp thành công trong việc phát triển nhân viên. Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Nguồn nhân lực LNH (LNH Human Resource Training & Consulting. Tên chính thức viết tắt được dùng là HRTC) được chính thức hoạt động từ năm 2014 và chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý và đào tạo kỹ năng mềm cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Đặt ra cho mình sứ mệnh “Năng lực Đột phá “, bên cạnh sự đa dạng về chương trình, từng nội dung đào tạo cũng được HRTC thiết kế thật sát với thực tế hoạt động và yêu cầu của khách hàng.

Quý Doanh nghiệp có thể đồng thời tiết kiệm chi phí và yên tâm về chất lượng đào tạo khi hợp tác với HRTC. Tại thị trường Việt Nam, HRTC được đánh giá là một trong những công ty có chi phí đào tạo cạnh tranh nhất và các hoạt động hỗ trợ sau đào tạo thật sự hiệu quả, mang lại hiệu quả tái đầu tư cho doanh nghiệp.

Rất nhiều doanh nghiệp như: DKSH Việt Nam, Tập đoàn Bảo Việt, Thuốc lá Sài Gòn, VP Bank, SeAbank, MSB, RedSun Corp, Pizza Hut, SV Tech , PTI, TPB, Saint- Gobain VietNam, Bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Việt Nam, Mead Johnson Nutrition Việt Nam, v.v thông qua chương trình đào tạo của HRTC đã giúp cho đội ngũ nhân viên, quản lý của các công ty thay đổi thái độ, phát triển kỹ năng trong công việc; từ đó, đóng góp vào việc hoàn thành kế hoạch của mình, của công ty và xây dựng một thương hiệu vững mạnh. Với sự kết hợp giữa những giá trị cốt lõi đã đặt ra cho mình và sự dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, đào tạo của đội ngũ giảng viên, chúng tôi tự tin rằng HRTC sẽ mang đến Quý Doanh nghiệp và học viên những giải pháp tốt nhất, đồng thời phát huy tối đa năng lực của từng cá nhân trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Hãy để chúng tôi được cùng chia sẻ những mối quan tâm của Quý Doanh nghiệp

Trân trọng

Giám Đốc

Lê Như Hiếu