Hình ảnh hoạt động

18/09/2022

[2228] Lớp 2 – Dự án “Xây dựng đội ngũ vững mạnh” dành cho Vietcombank

Cuộc sống sẽ đơn giản hơn khi bạn biết điều gì là cần thiết…………….
Cách đây hàng ngàn năm, Khổng Tử từng nói rằng “Cuộc sống thật ra rất đơn giản, chỉ là chúng ta cứ khăng khăng đòi làm cho nó phức tạp hơn mà thôi”. Nhà bác học thiên tài Einstein cũng nói: “Tôi luôn thực hiện những nghiên cứu của mình theo cách đơn giản nhất. Chúng ta đang sống trong một thế giới phức tạp, điều đó không có nghĩa là chúng ta phải sống theo một lối sống phức tạp”. Thế nhưng chúng ta lại thường bỏ ra quá nhiều thời giờ để đấu tranh với cái phức tạp của cuộc sống trong khi lại phớt lờ đi bản chất đơn giản của nó.
Chúng ta ai cũng đều không muốn bản thân mình có cuộc sống đơn giản để giúp cho mình có sức khoẻ tốt, tinh thần minh mẫn, hạnh phúc và thành công hơn. Nếu bạn cũng muốn có được điều đó thì hãy thực hiện 5 nguyên tắc sau:
1. Hãy có thái độ tích cực trong bất kỳ trường hợp nào. Hãy có cái nhìn lạc quan và luôn biết ơn cuộc sống.
2. Hãy xây dựng cuộc sống của bạn dựa trên nền tảng của lòng tôn trọng. Hãy yêu quý người thân, bạn bè và tử tế với mọi người. Hãy nhìn vào những điều tốt đẹp nhất ở con người, trong đó có bản thân mình.
3. Hãy lấy chính trực làm nền tảng cuộc sống. Hãy sống với những quy tắc công bằng và trung thực trong mọi hoàn cảnh.
4. Hãy chấp nhận khó khăn và thử thách của cuộc sống. Hãy làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết, làm bằng chánh niệm mỗi khi bắt tay vào bất cứ việc gì. Nếu thất bại, hãy dũng cảm bắt tay làm lại.
5. Hãy sống vui vẻ. Bạn hãy nhớ rằng một cuộc sống hạnh phúc không thể thiếu vắng niềm vui và nụ cười.
Tiếp nối lớp “Xây dựng đội ngũ vững mạnh” tại Đồng Nai, Vietcombank tiếp tục phối hợp với HRTC mở lớp 2 tại Cần Thơ với gần 40 Lãnh đạo phòng của chi nhánh Tây Cần Thơ tham gia. Tham gia lớp học, các anh chị học viên vô cùng hăng say, nhiệt tình trong suốt một ngày, mặc dù là ngày nghỉ cuối tuần. Cảm ơn trường đào tạo Vietcombank; cảm ơn ban lãnh đạo chi nhánh; cảm ơn các anh, chị học viên đã tin tưởng, thương yêu và trân quý đón nhận những giá trị tri thức mà giảng viên HRTC đã chia sẻ.
Một số hình ảnh hoạt động của lớp học:
Thư giãn giữa giờ:
Kỷ niệm cùng lớp:

Chân thành cảm ơn Trường Đào tạo Vietcombank – Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam cùng các anh chị học viên đã tiếp tục tin tưởng và tạo điều kiện để HRTC được tiếp tục chia sẻ và đào tạo cho nguồn nhân lực của Vietcombank, yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp trong nước.

_HRTC_