Hình ảnh hoạt động

14/08/2022

[2221] Mở đầu chuỗi chương trình “Nền tảng cơ bản của Quản lý, lãnh đạo” dành cho TSM Coca – Cola

Tri thức là sức mạnh…
Bất cứ thành công nào có được trên đời cũng phải có sự đầu tư đúng đắn. Thành công không tự đến, cũng không phải là thứ hàng có sẵn để chúng ta đưa tay với lấy, mà thành công là cái đích của một quá trình tích luỹ lâu dài. Cũng như khi được sinh ra, chúng ta dần biết bò rồi mới biết đi, chúng ta cũng phải học hỏi dần để hoàn thiện chính mình khi bước vào đời. Chúng ta tiếp thu tri thức của nhân loại, học hỏi kinh nghiệm từ người khác và cả sự vấp ngã, thất bại ban đầu.
Tri thức là một công cụ hữu hiệu không thể thiếu cho mỗi người trên con đường đến mục tiêu. Bạn đang mong ước điều gì cho cuộc đời mình: trở thành một doanh nhân, khởi nghiệp thành công, một quản lý giỏi, một người bán háng suất xắc ..? Để đạt được điều đó thì điều bạn cần làm là tìm kiếm kiến thức, tri thức để giúp bạn đi đến mục tiêu này, bởi vì chỉ có tri thức, kiến thức mới có sức mạnh biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực và đem đến cơ hội thành công cao hơn bất kỳ phương pháp nào khác.
Chỉ cần bỏ ra mỗi ngày 30 phút để trao dồi kiến thức cho mình, bạn sẽ thấy những kết quả thực sự đang diễn ra. Ba mươi phút mỗi ngày tương đương với 180 giờ mỗi năm. Nếu duy trì thực hiện điều này một cách thường xuyên, bạn thử hình dung xem mình tích luỹ được bao nhiêu kiến thức sau ngần ấy thời gian. Giả sử bạn đọc xong một quyển sách trong vòng 4 giờ, vậy trong một năm với ngần ấy thời gian bạn có thể đọc được 45 quyển sách.
Tri thức là sức mạnh, nó giúp chúng ta tự tin khi phải đưa ra những quyết định khó khăn và vững vàng trước nghịch cảnh. Vậy thì tại sao chúng ta không bắt tay thực hiện ngay từ bây giờ.
Hạnh phúc vì được chia sẻ tri thức quản trị cho các bạn TSM (Quản lý khu vực) của Coca Cola khu vực Đông Bắc. Coca Cola là một trong những tập đoàn lớn nhất trên thế giới với hơn 136 năm tồn tại và phát triển. Đây là lớp đầu tiên trong chuỗi dự án “Nền tảng cơ bản của Quản lý, Lãnh đạo” sẽ kéo dài trong 3 tháng và đào tạo cho toàn bộ TSM của Coca Cola trên toàn hệ thống. Cảm ơn sự tin tưởng của ban lãnh đạo Coca Cola Việt Nam; cảm ơn bộ phận HRBP; Cảm ơn bộ phận L&D đã tạo điều kiện tốt nhất cho HRTC và Giảng viên được tham gia dự án rất quan trọng này.
Một số hình ảnh của lớp học:
Hoạt động trao đổi chia sẻ, thực hành:
r
Kỷ niệm cùng lớp:

Chân thành cảm ơn Công ty TNHH Coca-Cola Việt Nam cùng các anh chị học viên đã tiếp tục tin tưởng và tạo điều kiện để HRTC được tiếp tục chia sẻ và đào tạo cho nguồn nhân lực của Coca-Cola Việt Nam, yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp trong nước.

___HRTC___